Máy phun bột bả Graco
Máy phun bột bả Graco
Hãng sản xuất: Graco - USA
Chia sẻ với bạn bè:

Máy phun bột bả Graco với thiết kế đặc biệt có khả năng phun những vật liệu nặng có độ nhớt cao như bả matit, vữa công nghiệp, một số vật liệu chống thấm... ứng dụng trong thi công sơn bả các công trình xây dựng dân dụng thương mại và công nghiệp.

Máy phun bột bả Graco có 2 nhóm dòng thông dụng đó là:

1. Nhóm dòng máy chuyên dụng bắn gai sần, texture, cấp bả, cấp vữa công nghiệp được trang bị bơm và súng đặc biệt cho phép phun vật liệu nặng đặc độ nhớt cao bắn gai sần texture trang trí, có Hopper đựng vật liệu, trọng lượng máy nhỏ nhẹ dễ di chuyển thiết kế đơn giản dễ dàng vệ sinh làm sạch. Có nhiêu máy với công suất khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Một số máy thông dụng:

Máy phun bột đa năng Graco RTX 650
Máy phun bột đa năng Graco RTX 900
Máy phun bột đa năng Graco RTX 1250
Máy phun bột đa năng Graco RTX 1500
Máy phun bột, đa năng GTX 2000ex

  

 

Graco RTX 1500

 

2. Nhóm dòng máy phun bột bả đa năng ngoài chức năng phun bả cho bề mặt mịn nó còn phun được đa dạng các loại sơn phủ khác. Nó bao gồm 2 dòng chính là dòng chạy điện dân dụng thông thường sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn và dòng chạy xăng cơ động cho những công trình có nguồn điện không ổn định hay xa trung tâm. Có nhiều loại máy có công suất khác nhau phục vụ nhu cầu công việc khác nhau của mỗi nhà thầu.

 

            

Mark X                                                       Phun bả tường                                                   Texspray 7900 HD 

 

Một số máy thông dụng:

Máy phun bột, sơn, đa năng Mark IV
Máy phun bột, sơn, đa năng Mark V
Máy phun bột, sơn, đa năng Mark X
Máy phun bột, sơn, đa năng 5900-HD
Máy phun bột, sơn, đa năng 7900 HD
Máy phun bột đa năng Graco HTX 2030