Máy phun sơn cho ngành xây dựng
Máy phun sơn cho ngành xây dựng
Hãng sản xuất: Graco - USA
Chia sẻ với bạn bè:

Máy phun sơn xây dựng Graco đứng đầu thị trường thế giới về độ bền và sự ổn định. Nó tiết kiệm tối đa vật liệu, nhân công, đẩy nhanh tiến độ thi công cho chất lượng bề mặt phun hoàn hảo. Nó là giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí góp phần tạo ra nhiều cơ hội tăng tính cạnh tranh cho những nhà thầu dám đầu tư đổi mới công nghệ. Với hiệu quả mà máy phun sơn xây dựng Graco mang lại, nó đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của nhà đầu tư. 

Máy phun sơn xây dựng Graco đa dạng các dòng máy với những công suất và chức năng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu công việc của các nhà thầu xây dựng. Các sản phẩm tiêu biểu:

1. Máy phun sơn nước Graco: Nó bao gồm 2 dòng máy thông dụng trên thị trường là GX21390PC với công suất tính năng khác nhau. Máy nhỏ gọn, cơ động di chuyển dễ dàng. Nó thích hợp cho phun sơn nước trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ như nhà dân, thi công rào tường bê tông, những khu chung cư vừa và nhỏ...

                              Máy phun sơn chạy điện 395PC

      Graco GX21                                                      Graco 390PC                                                Graco 395PC


 2. Máy phun sơn đa năng: Là dòng máy phun đa dạng các loại sơn, ngoài ra còn phun được một số vật liệu chống thấm, chống cháy... Về máy phun sơn đa năng có 2 nhóm dòng chính là chạy xăng và chạy điện với lưu lượng và năng suất khác nhau, phù hợp với mức độ công việc của từng nhà thầu thi công.

 

          

Ultra Max II 490PC Pro                            Ultra max II 1095                        Gmax II 5900