Máy phun sơn công nghiệp Graco
Máy phun sơn công nghiệp Graco
Hãng sản xuất: Graco - USA
Chia sẻ với bạn bè:

Máy phun sơn công nghiệp là dòng máy có động cơ chạy khí nén, nó phun đa dạng các dòng vật liệu sơn 1 thành phần và 2 thành phần, các dòng vật liệu chống thấm,chống cháy, chống ăn mòn... ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, kết cấu thép, nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy chế biến gỗ… Ngoài ra còn phun các loại sơn, chống thấm cho ngành xây dụng. Các dòng máy phun sơn công nghiệp với mô tơ chạy khí nén có áp suất cao, lưu lượng lớn, cho chất lượng và hiệu quả cao tiến độ thi công vượt trội. Có nhiều dòng máy phun sơn công nghiệp với công suất và chức năng khác nhau ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để các nhà thầu lựa chọn.

1. Máy phun sơn công nghiệp Xtreme: Phun sơn vật liệu chống thấm chống ăn mòn 1 thành phần, 2 thành phần đông kết chậm cho nganh xây dựng, ngành công nghiệp đóng tàu, kết cấu thép, phun sơn phủ cho các nhà máy sản xuất gỗ, sản xuất lắp ráp ô tô, nhà máy gạch ngói công nghiệp.

Graco Xtreme X45

2. Dòng Máy phun sơn công nghiệp XP: Phun sơn và vật liệu chống thấm, chống ăn mòn 1 thành phần và 2 thành phần đông kết nhanh cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp đóng tàu, kết cấu thép, các dự án có khối lượng công việc lớn.

Graco XP 70

3. Dòng máy phun sơn công nghiệp Merkur: Phun các loại sơn và vật liệu phủ cho ngành công nghiệp đóng tàu, kết cấu thép, nhà máy sản xuất ô tô, sản xuất gạch ngói, nhà máy chế biến gỗ... Phun sơn hoàn thiện nội thất các công trình.

 

Graco Merkur

4. Dòng máy phun sơn công nghiệp Triton: Phun các loại sơn và vật liệu phủ cho ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô, ngành công nghiệp kết cấu thép, sản xuất gạch ngói, trong các nhà máy chế biến gỗ. Phun hoàn thiện nội thất các công trình.

Graco Triton