LÊ BÌNH GROUP

Liên hệ

phone: +84-4-3537.6753 Fax:+84-4-3537.6892 Email: sales@lebinh.vn
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành một nhà phân phối các sản phẩm và dịch vụ số 1 Việt Nam và hàng đầu khu vực châu Á trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm Graco và sản phẩm chống thấm, bảo ôn thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên lợi thế kinh doanh: Hệ thống chi nhánh, đại lý phân phối trên phạm vi toàn quốc – đội ngũ nhân viên có năng lực và được đào tạo bài bản - Sản phẩm dịch vụ có chất lượng trên thế giới.

 

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng sản phẩm có chất lượng thế giới với giá cả hợp lý và Cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

 

Giá trị cốt lõi

- Chất lượng: Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.
- Trách nhiệm: Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với sản phẩm, trách nhiệm với nhân viên, trách nhiệm với công đồng.
- Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết và trung thực.

 

Tin liên quan
Thư ngỏ

THƯ NGỎ Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG! Lời đầu tiên Tập đoàn Lê Bình xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác. Tập đoàn Lê Bình được thành lập năm 2003...

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Lê Bình được thành lập ngày 12/06/2003 theo GPĐKKD số 0102 008982 cấp bởi Sở KHĐT - UBND TP Hà Nội. Chuyển đổi thành Công ty CP tập đoàn Lê Bình theo giấy phép ĐKKD...